Thứ Sáu, 29 tháng 1, 2016


Làn da của mỗi người được cấu tạo sáng  tối khác nhau vì vậy làn da trắng sáng luôn là mơ ước của số đông quý cô phái yếu. Hiện nay có rất nhiều cách để làm làn dưỡng trắng da được các báo mạng, diễn đàn làm đẹp, thẫm mỹ viện, spa giới thiệu nhưng để có 1 giải pháp làm đẹp kết quả tốt và an toàn là điều quan tâm hàng đầu của phụ nữ chị em.
Chúng tôi xin giới thiệu viên uống dưỡng trắng da  No.64 Super White của hãng Nutrition Depot USA. Mỗi người có cấu tạo tế bào da khác nhau. Vì vậy, một vài người có làn da sáng hơn do kết cấu da có ít hắc sắc tố melanin. Tương tự như vậy với những người có làn da tối hơn là do trong da của họ có tỷ lệ hắc sắc tố melanin cao.

Tỷ lệ này có khả năng biến đổi tùy thuộc vào từng khoảng thời gian phát triển của toàn bộ cơ thể hoặc do những tác nhân từ môi trường bên ngoài.  No.64 Super White được bào chế từ bào chế từ các cây thuốc có giá trị  tự nhiên giúp phòng ngừa sự tạo ra của các hắc sắc tố melanin.
super white 64

Công dụng thuốc trắng da Super White No.64 :

Uống 1 viên uống đẹp da SUPER WHITE No.64 hàng ngày sẽ giúp:

  • Trắng da.
  • Rất có hiệu quả cho người có làn da ngăm hoặc thâm đen.
  • Bổ gan.
  • Tăng cường hệ thống miẽn nhiễm.

Dược thảo số 64 là một chất chống oxít hóa thiên nhiên (antioxidant) cực mạnh, rất ích lợi cho các bệnh nhân ung thư và một số người bị yếu gan, viêm gan.

Trong quá khứ, sau một thời gian uống dược thảo này, phần lớn các bệnh nhân ung thư và bệnh nhân viêm gan thấy làn da của mình trở nên trắng ra.
thuoc trang da


Cách thường xuyên sử dụng thuốc uống trắng da:

Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên với thực phẩm.

Có thể uống 2 viên mỗi ngày nếu muốn có kết quả mau lẹ hơn .

Xuất xứ : Mỹ.

Hạn sử dụng được in trên vở hộp

Bạn có thể mua Super White No.64 chính hãng ở đâu?

Chúng tôi là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên bổ sung các loại thực phẩm chức năng làm đẹp chất lượng, có nguyên nhân xuất xứ rõ ràng với dịch vụ hậu mãi uy tín và giá cả phải chăng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét