Thứ Năm, 7 tháng 1, 2016


Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) là một trong một vài phương viên uống tự nhiên quan trọng nhất đã được thường xuyên sử dụng trên một ngàn năm nay ở Trung Quốc và Tây Tạng. Trong y văn thế giới, nó được xem nguyên liệu giúp chống lại bệnh tật, làm tăng hệ miễn dịch trong các trường hợp suy giảm miễn dịch, bệnh thấp khớp, huyết áp, các bệnh về đường hô hấp...và đặc biệt là giúp tăng cường sinh lực cũng như khả năng tình dục.
Đông trùng hạ thảo (Cordyceps)

Đông trùng hạ thảo luôn được đánh giá cao và là dược liệu quý nguyên liệu đắt tiền nhất trên thế giới do chúng chỉ phát triển tự nhiên ở các đỉnh núi trong dãy Himalaya ở Tây Tạng, Nepal và phần biên giới nhỏ của Ấn Độ và Trung Quốc. Do chỉ có thể sống ở trên các đỉnh núi cao và thiếu oxy nên Đông trùng hạ thảo tự nhiên rất hiếm và đắt tiền. Sự khan hiếm và giá cao dẫn nhiều người cố gắng nuôi trồng Đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên không có cấu tạo giống như các loài nấm thường, Đông trùng hạ thảo yêu cầu các điều kiện phát triển rất là khó khăn.

Aloha Medicinals là một trong một vài hãng dược hiếm hoi trên địa cầu có giải pháp nuôi trồng và cho ra loại Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps) có chất lượng cao phát triển ở nhiệt độ thấp, trong điều kiện oxy thấp  của vùng núi Himalaya có độ cao 4.200m quanh năm tuyết phủ có chức năng như thực phẩm chức năng tự nhiên và có bộ gen (DNA) hoàn toàn trùng khớp với  Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên.

dong trung ha thao aloha


Sản phẩm Pure Cordyceps Capsules – Đông Trùng Hạ Thảo 525mg, 90 viên mà chúng mình đang thấy chính là thành tựu tuyệt vời của Aloha Medicinals, đượcsinh sản từ một số đông trùng hạ thảo nuôi trồng và được tinh chế thành dạng bột màu nâu đóng trong viên nang trong suốt.

Đông Trùng Hạ Thảo Aloha từ Mỹ là loại thức ăn có trách nhiệm an toàn, có tính năng bổ sung chất bổ sức khỏe, làm tăng năng lượng, giúp ăn ngon ngủ khỏe, làm cho dài thêm tuổi thọ. Đông Trùng hạ Thảo thuộc loại thuốc uống bổ quý hiếm sản xuất từ 100% thiên nhiên.

Thông tin và cách thức sản Phẩm:

+ Xuất xứ: 100% Made in America (nguyên liệu 100% từ Mỹ)

+ Địa chỉ nhàsản xuất: 2300 Arrowhead DR, Carson City, NV 89706 Call: 877-835-6091

+ Mẫu mã loại thực phẩm chức năng tại Mỹ

Pure Cordyceps Capsules 525mg, 90 viên xuất xứ 100% Made in America (nguyên liệu 100% từ Mỹ)

Aloha Medicinals hiện đang là nhàchế tạo Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) lớn nhất địa cầu,

Aloha Medicinals hiện đang là nhàchế tạo Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) lớn nhất địa cầu, với sản lượng hàng tháng trên 175.000 kg, Aloha Medicinals cung ứng hơn một nửa Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) tiêu thụ trên toàn cầu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét