Thứ Hai, 25 tháng 1, 2016


Super Collagen + C TM là một số chiến binh âm thầm bảo quản làn da tươi trẻ của bạn. Với Super Collagen + C TM lượng collagen thiếu hụt mất đi hàng ngày sẽ được bổ sung đầy đủ, đêm lai vẻ đẹp thực sự với làn da căn mọng không tùy vết và sỡ hữu mái tóc óng mượt. Cho một cơ thể khỏe mạnh tràn đầy sức sống.

Collagen là gì?  Vai trò của Collagen có quan trọng?
Đó là protein chính của cơ thể người, là thành phần chính của các mô liên kết, có mẹo hay đàn hồi và chịu lực rất cao, là thành phần chính của gân, xương, dây chằng, sụn và răng trong toàn bộ cơ thể. Collagen đảm nhận tính giản nở của da vì thế khi bị thoái hoá do quá trình lão hoá của toàn bộ cơ thể thì các dấu hiệu “già” trên da và toàn bộ cơ thể cũng đồng thời hiện diện: các bộ phân cơ thể nhão, kém săn chắc. Theo phân tích của khoa học thì collagen có ở khắp nơi trong các bộ phân cơ thể và có tới 29 loại collagen trong đó tập trung chủ yếu ở các nhóm collagen type I, II, III, IV, V

- Collagen type I: da gân thành mạch, dây chằng , nội tạng và thành phần chính của xương.
- Collagen type II: Thành phần chính của sụn.
- Collagen type III: Thành phần chính của các sợi lưới liên kết trên da, dây chằng.v.v..
- Collagen type IV: Phần màng đáy
- Collagen type V: Thành phần chính của bề mặt tế bào, lông tóc và rau thai.

Collagen có vai trò chính gì trong vẻ đẹp của làn da?

70% công thức của da là collagen, chúng phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da, chiếm 3/4 trọng lượng khô của da. Collagen cùng với elastin tạo nên cấu tạo bền vững và dẻo dai cho da, nhờ đó mà làn da chúng mình được đàn hồi, săn chắc và hình dáng cơ thể được giữ nguyên qua thời gian. Tuy nhiên khi càng lớn tuổi, cấu tạo collagen bị giảm đi do khả năng tổng hợp của toàn bộ cơ thể giảm cộng với sự thoái hoá của cấu tạo này gia tăng, vì thế chất này giảm khoảng 1%, mỗi năm về cả mặt khối lượng và độ dày, cấu trúc collagen cũng không còn được trật tự chặt chẽ nữa nhất là khi phái yếu bước qua tuổi 25.

Chính sự thiếu hụt của kết cấu này gây ra hậu quả “lão hoá” của toàn bộ cơ thể mà sự sửa đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu bằng các đường nhăn mảnh trên khóe mắt, khóe miệng, lâu dần thành dấu nhăn, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ.

Như vậy, để có một  làn da luôn căng mịn, trẻ trung tràn đầy sức sống, một mái tóc óng mượt chắc khỏe, một  cơ thể linh hoạt và các nội tạng hoạt động khỏe mạnh, chúng ta cần phải bổ sung collagen đầy đủ hàng ngày. Tuy nhiên Collagen từ các thực phẩm thiên nhiên chưa qua chế biến như trái cây, rau củ, thịt, cá lại có kích thước phân tử lớn, khó hấp thu và hàm lượng ít. Để giải quyết vấn đề trên, Tập Đoàn NEOCELL , USA đãchế tạo ra loại sản phẩm Super Collagen +C. Đây là một một sản phẩm rất tuyệt vời cho những ai có nhu cầu làm đẹp, vì sao vậy ?


collagen 250 vien

Giới thiệu Super Collagen + C – Type 1&3:
Super Collagen + C TM là một vài chiến binh âm thầm bảo quản làn da tươi trẻ của chúng ta. Với Super Collagen + C TM lượng collagen thiếu hụt mất đi mỗi ngày sẽ được bổ sung đầy đủ, đêm lai vẻ đẹp thực sự với làn da căn mọng không tùy vết và sỡ hữu mái tóc óng mượt. Cho một toàn bộ cơ thể khỏe mạnh tràn đầy sức sống.

COLLAGEN + C type 1 & 3 do tập đoàn NEOCELL corporation, USAsinh sản là thức ăn có chức năng được ưa chuộng nhất trong cộng đồng người Việt tại USA.

Quy cách: 250 viên/ hộp

Thành phần:
ACTIVE INGREDIENT   SOURCE/FORM                                       Units/tablet     % W/W
100%   Collagen protein thủy phân từ thịt bò thực phẩm của USA      1 gram          98%
Vitamin C as Calcium Ascorbate                                                        10 mg         1%

Super Collagen + C TM được bào chế từ collagen trong thịt bò dạng thực phẩm hổ trợ, đây là loại thức ăn sản xuất từ một số lớp mô của da. Super Collagen + C TM lúc bấy giờ là một vài chuổi enzyme được hydro hóa, bổ sung môt cấp số amino acid với trọng lượng phân tử nhỏ nhất mà có tính năng sinh học cao nhất mà collagen có giải pháp có được.Bởi vì Super Collagen có kết cấu gen tương tự với amino acid của collagen trong các bộ phân cơ thể cho nên người luôn tin tưởng dùng Super Collagen + C sẻ được hấp thu hiệu quả tới 90% vào trong dòng lưu thông máu nơi mà sự sửa đổi tế bào xảy ra. Sự kết hợp giữa Collagen type 1&3 cùng với Vitamin C mang đến hiệu quả cao hơn.

Cơ chế hoạt động:

Collagen + C Type 1 & 3: từ ngữ “Collagen” có xuất xứ từ chữ “kolla”, một từ mà trong ngôn ngữ Hy Lạp có nghĩa là chất keo. Collagen là một vài sợi mạnh mẻ đan thắt xuyên suốt trong các bộ phân cơ thể của chúng ta để tăng cường và giữ cho các bộ phận trên các bộ phân cơ thể kết hợp cùng nhau và ở đúng vị trí theo nghĩa đen, tương tự như chất keo, còn chắc hơn cả dây thép cùng kích cở. Hàng ngày, các bộ phân cơ thể lặp lại chu kỳ phân rả và tái cấu trúc cùa Collagen. Khi chúng ta có tuổi, tiến trình này bắt đầu biến đổi và sự tái công thức chậm đi, các bộ phân cơ thể chúng ta mất khoảng 1,5% Collagen mỗi năm kể từ lúc 25 tuổi trở lên. Khi công thức Collagen phân rả dẫn đến một số triệu chứng dể thấy của tuổi tác lả da nhăn, chảy xệ, đau khớp, và móng giòn dể gảy. Chuỗi Collagen type 1&3 trong sản phẩm Super Collagen + C hổ trợ tái tạo Collagen trong dây chằng, gân, tóc, da, móng, và làm cơ bắp săn chắc. Hai dạng Collagen này là những dạng Collagen chính yếu được tìm thấy trong mạng kết cấu tạo nên 90% của tất cả Collagen trong toàn bộ cơ thể. Super Collagen + C TM chứa nhiếu hydroxyproline va hydrolysine, đây là 2 dạng amino acid đặc thù duy nhất thiết yếu cho collagen và đặc biệt quan trọng cho sưsản xuất collagen trong các bộ phân cơ thể. Sử dụng thức ăn có nhiệm vụ Super Collagen +C TM  theo 2 cơ chế hoạt động như sau:

1. Bổ sung cho các bộ phân cơ thể với Collagen type 1&3 ở một vài nơi thiếu hụt.

2. Sau đó Super Collagen TM hoạt động như là người gửi tín hiệu kích hoạt quá trình tổng hợp một vài chuỗi collagen mới.

Công dụng của Super Collagen + C:

       -  Giúp giảm thiểu hiệu nghiệm dấu nhăn, làm tăng sự dàn hồi và bảo quản tốt độ ẩm của da.
       -  Làm cho tóc dầy, khỏe và làm chậm hữu hiệu hiện tượng rụng tóc
       -  Thay móng nứt, thô hoặc yếu bằng móng chắc, khỏe và đều đặn.
       -  Tăng cường và nuôi dưỡng dây chằng, gân, xương, nướu, mắt, răng và mạch máu.
       -  Có thể giúp hình thành cơ bắp đẹp bởi vì Collagen chứa nhiều nguồn dinh dưỡng tự nhiên như Glycine, một loại amino acid thiết yếu cho sự tăng trưởng cơ bắp.

    Những người luôn tin tưởng dùng sản phẩm thường dể thấy được hiệu nghiệm trong 3 tuần.

Hướng dẫn tin tưởng sử dụng:
 Uống 2-3 viên/lần, 2 lần/ngày, trước bữa ăn 30 phút để sự hấp thu đạt tối đa.

Khi nào cần tin dùng Collagen +C:

   - Khi chúng ta thấy da chúng mình hình thành nếp nhăn, đàn hồi yếu
   - Cơ thể bạn không còn nhanh nhẹn, cơ, xương, khớp không khỏe mạnh, vận động khó khăn.
   - Bạn hay bị rụng tóc và tóc yếu mà không rõ nguyên nhân.
   - Móng tay, móng chân yếu, dễ gẫy, không bóng đẹp
Khi đó, rất có khả năng cơ thể bạn đang bị thiếu hụt collagen trầm trọng và bạn cần không ngừng nghỉ thường xuyên sử dụng Collagen + C

0 nhận xét:

Đăng nhận xét