Thứ Năm, 18 tháng 2, 2016

Đang bán thuốc giảm béo ở Phường 3 Quận 10 TPHCM


Collagen Slim giảm trọng lượng an toàn được tinh chế hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hỗ trợ giảm trọng lượng mà không gây công dụng phụ đối với toàn bộ cơ thể không một vài vậy, với collagen slim chúng ta còn nhận thấy điều khác biệt đó là thuốc uống bổ sung lượng collagen cho da.

Với phái yếu quý cô Việt Nam, bên cạnh việc bảo quản vóc dáng thì làn da tươi trẻ cũng là điều vô cùng quan trọng, tuy nhiên việc giảm béo nhanh đồng nghĩa với việc làn da của chúng ta sẽ mất đi độ đàn hồi, một số nếp nhăn, tàn nhan và làn da chảy sệ là điều khó tránh khỏi, đó chính là lý vì sao chúng tôi khuyên bạn hãy quan tâm tin dùng thức ăn hỗ trợ giảm cân Collagen Slim.

Collagen Slim là một trong một vài loại thực phẩm chức năng cao cấp của thương hiệu Bacal Nguyễn Cao Kỳ Duyên, thực phẩm chức năng vừa hỗ trợ giảm trọng lượng đồng thời bồi bổ lượng collagen thiếu hút giúp bạn có được làn da mịn màng, tươi sáng.

giam can richslim


Công dụng của thực phẩm chức năng Collagen slim:
  • Extreme giúp giảm mỡ thừa trong toàn bộ cơ thể
  • Ngăn chặn lượng mỡ thừa đi vào cơ thể
  • Bổ sung những dưỡng chất Collagen
  • Tăng sự trao đổi chất
  • Giới hạn hấp thụ chất béo
  • Tăng năng lượng
  • Làm sạch và Detox và giúp làm sạch da bằng cách giúp bạn uống nhiều nước hơn
Collagen Slim giảm béo an toàn được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hỗ trợ giảm trọng lượng mà không gây tác dụng phụ đối với cơ thể không một vài vậy, với collagen slim bạn còn thấy được điều khác biệt đó là thuốc uống bồi dưỡng lượng collagen cho da, Collagen là một loại protein dạng sợi, là một phần tất yếu của da, giúp nâng đỡ da từ bên trong, làm cho da săn chắc, đảm bảo cho vẻ đẹp mịn màng làn da. Chính vì thế, việc bổ sung thêm collagen là rất quan trọng cho sức khỏe của da vì nó giúp duy trì kết cấu của da có đàn hồi cao.

Quy cách đóng hộp sản phẩm: 1 hộp 30 viên.

Trên mỗi lọ Collagen Slim giảm trọng lượng hiệu quả có đầy đủ thành phần và hạn thường xuyên sử dụng rõ ràng
Xuất xứ: Mỹ

Hàm lượng: 650mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét