Thứ Tư, 10 tháng 2, 2016


Tảo biển spirulina hộp 2200 viên Japan Algae Co.,Ltd là thực phẩm chức năng lưu hành nội địa Nhật. Các chúng ta từng đi Nhật đều biết thực phẩm chức năng này được bán rất nhiều tại các cửa hàng, siêu thị tại đất nước mặt trời mọc và được người Nhật Bản đặc biệt ưa thích. Trên vỏ hộp thực phẩm chức năng ghi rõ: Sản phẩm lưu hành nội địa đất nước mặt trời mọc.

Tảo biển Spirulina được luôn tin tưởng dùng như thực phẩm dinh dưỡng ở hơn 70 quốc gia trên địa cầu. Tảo biển Spirulina là giống vi tảo xoắn, có màu đặc trưng, sống ở vùng nước sạch, có hàm lượng khoáng chất và dinh dưỡng rất cao. Năm 1973, tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế địa cầu (WHO) đã chính thức công nhận Tảo biển Spirulina là nguồn thức ăn quý của tự nhiên.

Tảo biển Nhật Spirulina Japan Algae No-1 là thực phẩm có nhiệm vụ không điêu ngoa nên có cơ hội uống nhiều mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tảo biển nước Nhật Bản Spirulina Japan Algae No-1 thật hoàn hảo với mọi lứa tuổi.

Tảo biển nước Nhật Bản Spirulina Japan Algae No-1 hỗ trợ phòng ngừa nguy cơ gây ung thư, nâng cao sức đề kháng, giảm cân phì, hỗ trợ hệ tim mạch, hệ tiêu hóa, giảm Cholesterol trong máu, tăng thị lực, tránh lão hóa, giảm các bệnh mỡ máu, tiểu đường, gout, làm tăng sinh lực cho quý ông, tráng dương bổ thận, làm da mặt chị em mịn mang hơn, giảm các nếp nhăn, nám … Bổ sung Tảo biển Nhật Bản Spirulina Japan Algae No-1 mỗi ngày sẽ giúp đề phòng bệnh tật rất có kết quả tốt.

Tảo biển Nhật Spirulina Spi-1™ Giúp Bạn Khoẻ & Đẹp Từ Trong Ra Ngoài

tao nhat ban 2200 vien


Đặc điểm nổi bật:


 • Tảo biển đất nước mặt trời mọc Spirulina giàu chất chống ôxy hoá
 • Tảo biển nước Nhật Spirulina tăng cường hệ miễn dịch cho các bộ phân cơ thể
 • Tảo biển Nhật Bản Spirulina chứa hơn 60% protein tự nhiên, dễ tiêu hoá
 • Tảo biển đất nước mặt trời mọc Spirulina đa dạng những dưỡng chất quý hiếm có nguyên do thực vật
 • Tảo biển nước Nhật Spirulina chứa nhiều Acid béo cần thiết GLA, Sắt dễ hấp thu
 • Tảo biển đất nước mặt trời mọc Spirulina không có caffeine và hoàn toàn không xẩy ra thuốc uống trừ sâu, thuốc diệt cỏ (độc tính)


Cách dùng Tảo biển Nhật Bản Spirulina:
 • Dùng từ 20 - 40 viên chia làm 2 - 3 lần mỗi ngày theo tiêu chuẩn của người nước Nhật Bản.
 • Trẻ em trên 5 tuổi có giải pháp uống từ 10 - 20 viên mỗi ngày.
 • Trẻ em dưới 5 tuổi 3 - 5 viên mỗi ngày.
 • Nên uống thật nhiều nước khi dùng Tảo biển nước Nhật Spirulina để hữu hiệu hơn
 • Nếu muốn giảm hoặc giữ cân nên uống Tảo biển đất nước mặt trời mọc Spirulina trước bữa ăn 30 phút. Bạn muốn tăng cân nên uống sau bữa ăn.

Tảo Spirulina là gì?

Tảo Spirulina (Spirulina platensis) là một loài vi tảo có dạng xoắn hình lò so, mầu xanh lam với kích thước chỉ khoảng 0,25mm. Chúng sống trong môi trường nước giàu bicarbonat (HCO3) và độ kiềm cao (pH từ 8,5-11).

Vào một số năm cuối thập kỷ tám mươi thế kỷ 20 – nhiều giá trị dinh dưỡng và có nhiệm vụ sinh học của tảo Spirulina đã được rút ra kết luận và đưa tin rộng rãi ở nhiều nước khác trên toàn cầu như Mỹ, đất nước mặt trời mọc, Canada, Mehico, Đài Loan… Hầu hết các nghiên cứu đều đã chỉ ra rằng tảo Spirulina rất giàu protein (tới 60-70% trọng lượng khô của tảo) trong khi thịt bò loại I chỉ có 21%, thịt gà ta 20,3%, thịt lợn nạc 19%, thịt chó sấn 16%… Chỉ số hóa học (chemical score – C.S) của protein của tảo cũng rất cao trong đó một số loại acid amin chủ yếu như leucin, isoleucin, valin, lysin, methionin và tryptophan đều có mặt với tỷ lệ vượt trội so với chuẩn của tổ chức lương nông quốc tế (F.A.O) quy định. Hệ số tiêu hóa và hệ số tin dùng protein (net protein utilization – N.P.U) rất cao (80-85% protein của tảo được hấp thu sau 18 giờ).

Trong 100g bột tảo chứa tới 1g (1%) acid gama linolenic (tiền thân của chất prostaglandin, có tác dụng cùng với vitamin E chống vữa xơ động mạch, điều hòa huyết áp, bảo quản gan và các tế bào thần kinh.


Spirulina có những loại vitamin nhóm B, hàm lượng vitamin B12 cao gấp 2 lần trong gan bò. Caroten cao gấp 10 lần trong củ cà rốt. Sắc tố tạo cho tảo có  mầu xanh lam (phycoyanin), các nguyên tố vi lượng như K, Mg, Fe, Mn, Zn cũng rất cao có hiệu quả cho hoạt động của hệ thần kinh và tim mạch, làm chậm quá trình lão hóa ngăn chặn bệnh ung thư và kích thích sự đáp ứng miễn dịch của các bộ phân cơ thể đối với các tác nhân có hại từ bên ngoài. Đặc biệt – kẽm (Zn) và các acid amin: tryptophan, arginin có trong tảo giúp làm tăng khả năng hoạt động chuyện vợ chồng, tăng cảm giác hưng phấn chuyện phòng the ở nam giới (những người thiếu arginin có cơ hội mắc chứng bất lực hoặc vô sinh).

Chính vì có những giá trị dinh dưỡng và giá trị sinh học đặc biệt như thế tảo Spirulina đã được coi là một loại thức ăn có chức năng (functional food) một thực phẩm cho sức khoẻ (health food) và đã được nhiều nước, nhất là một số nước công nghiệp phát triển đưa vào nuôi trồng công nghiệp và sử dụng rộng rãi dưới nhiều dạng chế phẩm khác nhau với sản lượng hàng trăm tấn ở mỗi nước một năm, đứng đầu là các nước Mehico, Mỹ, Nhật, Đài Loan v.v.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét