Thứ Hai, 1 tháng 2, 2016


Tế Bào Gốc Amax bồi dưỡng rất nhiều khoáng chất magiê, đồng ,sắt, canxi giúp tránh lão hóa và làm da sáng bóng hơn, hơn nữa còn bồi dưỡng các sinh tố A, B, C, D & K …. Vì là dạng Serum nên Amax thẩm thấu cực nhanh vào da bồi đắp thêm cho da các vi chất cần thiết .

Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu Amax đượcsản sinh bởi tập đoàn Starcombo Úcchế tạo . Starcombo nổi tiếng với thương hiệu Sữa Ong Chúa Costar đã khẳng định loại sản phẩm chất lượng của chính mình trên thị trường.

Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, không gây kích ứng da, không phản ứng phụ vì thành phần 100% là nhau thai của cừu nên quý quý khách cứ an tâm về sản phẩm.

Concentrated Placenta Liquid 100% được hiện diện bằng cách tin tưởng sử dụng công nghệ sinh học đổi mới. Nó được bồi đắp bởi các chất linh hoạt của tế bào nhau thai cừu cái (nhiều chất Acid deoxyribonucleic và kiềm Phosphatase) cũng như các sinh tố, A, B, C, D & K và các khoáng chất canxi , magiê , sắt và đồng.

Đây là kết cấu đặc biệt dễ dàng và sẵn sàng thấm sâu vào các lớp da, qua sự tiếp thu và đồng hóa kết quả tốt vào da. Điều này quan trọng để cũng cố sự khôi phục của da bằng cách cung cấp thêm vào cơ thể một 1 lượng collagen tự nhiên.

Concentrated Placenta Liquid 100% đặc biệt tương thích cho da trưởng thành hoặc cho một số người trên 30 tuổi vì sự tránh lão hóa và các đặc tính dinh dưỡng cũng như là thích hợp coi làn da trẻ bằng cách bảo vệ chống lại các yếu tố và bồi đắp thêm các những dưỡng chất cần thiết.

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu của Úc được thiết kế bao bì đặc biệt để bảo vệ các tế bào sinh học của nhau thai, Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc thực phẩm chức năng được ưa chuộng tại Mỹ, Úc, . .

Amax - Tế bào gốc Nhau Thai Cừu 100% của Úc Concentrated Placenta Liquid 100% đựơc chứng nhận  “ Thực hànhsản sinh tốt ” áp dụng để quản lýsản sinh trong các ngành:sinh sản dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm…đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) của Úc.

GMP là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng (cơ sở hạ tầng), điều kiện con người và kiểm soát các quá trìnhsinh sản để đạt một vài tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh bồi bổ cho người tiêu dùng loại bỏ một vài nguy cơ nhiễm chéo và lẫn lộn. 

serum amax

Thành phần chính: 100% tinh chất Nhau Thai Cừu.


Công dụng của tế bào gốc nhau thai cừu mẹ Amax:

 • Tái tạo kết cấu da và giúp phục hồi sắc tố trên da, làm da sáng bóng tự nhiên.
 • Chống lão hóa da cực tốt cho các quý cô đã có tuổi.
 • Giúp mịn đi đường lằn và vết nhăn ( làm biến mất vết nhăn ) .
 • Cải thiện màu sắc da và giúp làm trắng sáng da tự nhiên.
 • Giúp phục hồi độ săn chắc cho da, tạo độ dàn hồi cho da.
 • Giúp làm giảm các vết đồi mồi, tàn nhang, vết thâm nám trên da.
 • Chỉ cần thường xuyên dùng loại thực phẩm chức năng trong một thời gian ngắn chúng mình có mẹo hay làm cho quay lại được vẻ đẹp thanh xuân của làn da bạn.

   
Hướng dẫn sử dụng:

 • Lấy một lượng nhỏ bỏ trên đầu ngón tay và thoa lên khuôn mặt sạch và cổ vào buổi sáng và buổi tối.
 • Mỗi chai sẽ cho sử dụng một tuần.
 • Bạn nên sử dụng sản phẩm trong 3 tháng để hoàn thiện vẻ đẹp làn da.
   
Lưu ý:


 • Sản phẩm tương thích cho mọi lứa tuổi và mọi loại da.
 • Đổi nắp và cất vào tủ lạnh sau khi luôn tin tưởng dùng. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét