Thứ Sáu, 26 tháng 2, 2016

Giảm mỡ bụng mau lẹ cho chị em tiền mãn kinh

Phụ nữ thời kì tiền mãn kinh rất dễ dàng bị thừa cân ăng cân và các bệnh có liên quan đến cân nặng. Vậy vì sao chị em thời kì này dễ bị tăng cân? Làm làm thế nào để giúp họ giảm cân nhanh chóng và tránh được tình trạng này?

 1. Nguyên nhân phái yếu tiền mãn kinh dễ bị thừa cân 

Nguyên nhân thứ nhất không thể không nhắc đến khiến nhiều phụ nữ phụ nữ thời kì tiền mãn kinh bị thừa cân chính là sự thay đổi nồng độ hormone trong toàn bộ cơ thể.

Nguyên nhân thứ hai khiến nhiều quý cô phụ nữ mắc phải chứng tăng cân một cách trầm trọng trong thời kì này chính là sự tiêu thụ calo của các bộ phân cơ thể ít lại. Tức là lượng tiêu thụ, đốt cháy calo của cơ thể trong thời kì này giảm xuống ở một mức khá thấp, trong lúc này lượng calo được nạp vào các bộ phân cơ thể vẫn giữ mức như cũ. Do đó phần năng lượng không được phép tiêu thụ sẽ bị tích thành mỡ khiến trọng lượng các bộ phân cơ thể bị tăng lên rất nhiều lần.

Nguyên nhân thứ ba là do yếu tố duy truyền. Nhiều người chịu ảnh hưởng từ yếu tố di truyền từ bố mẹ, nên thời kì tiền mãn kinh cũng rất dễ lâm vào tình trạng thừa cân.

Nguyên nhân thứ tư là do tuyến giáp bị suy giảm. Đây cũng là một trong một số nguyên do quan trọng khiến nhiều phụ nữ quý cô lâm vào tình trạng thừa cân ở thời  kì tiền mãn kinh.

Quá trình trao đổi chất của toàn bộ cơ thể do tuổi tác cũng bị ảnh hưởng, theo nhiều nghiên cứu, phái yếu thời kì tiền mãn kinh có cơ hội ăng từ 12 đến 15 kg do quá trình trao đổi chất bị ngăn chặn.

 2. Cách tránh thừa cân và giảm béo cho chị em thời kì tiền mãn kinh 

Cân nặng của phụ nữ chị em thời kì tiền mãn kinh chịu ảnh hưởng rất nhiều từ hormone và sự trao đổi chất của cơ thể nên việc quan trọng nhất cần làm là không ngừng nghỉ luyện tập thể dục thể thao.

Thể dục thể thao hàng ngày với khoảng 30 phút là các phái yếu phái yếu có khả năng duy trì được trọng lượng cân bằng, đốt cháy calo và giảm béo có kết quả tốt.

Ngoài ra việc điều chỉnh thực đơn bổ sung thức ăn hằng ngày với đầy đủ những chất dinh dưỡng nhưng cân bằng chất cũng giúp các bộ phân cơ thể cân bằng được việc đốt cháy calo. Cắt giảm lượng calo hợp lí cũng là cách để tránh việc dư thừa năng lượng trong các bộ phân cơ thể.

Uống nước liên tục để vừa giúp tránh được bi kịch lão hóa, vừa giúp giúp tăng các bộ phân cơ thể tang cường trao đổi chất để đốt cháy calo.

Ngoài ra, để tránh bị thừa cân trong thời kì tiền mãn kinh, trước đó các phái yếu cũng nên biết kiểm soát và bảo vệ vóc dáng và sức khỏe của mình ngay từ những ngày còn trẻ.

  Quảng cáo  

Với cấu trúc đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo do đó làm gia tăng khoái cảm đối với người chúng mình, nhất là làm cho chúng mình tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất ân ái. Hãy tham khảo  thu hep lo am dao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét