Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Bị cảm cúm vào thời điểm giao mùa thường xảy ra với những người có hệ miễn dịch yếu. Tuy nhiên ít người biết rằng chỉ cần biến đổi một vài thói quen đã có thể giúp cải thiện khả năng miễn dịch tự nhiên của body, theo Prevention.

Thêm vitamin C

Vitamin C là chìa khóa cho hệ miễn dịch khỏe mạnh. Vitamin C có nhiều trong cam, chanh, sơ ri, ổi… nên tăng cường bổ sung vào thực đơn ăn uống hằng ngày.

Tham khảo: thuoc uong duong trang da

Uống chanh nóng mật ong vào sáng sớm

Một ly nước ấm pha chanh vào buổi sáng sớm để kích hoạt hệ miễn dịch body. Nước chanh không chỉ làm sạch cơ thể, thải độc mà còn cung cấp vitamin C giúp bạn có hàng ngày đầy năng lượng và khỏe mạnh.

Bạn nên quan tâm: collagen type 1 và 3

Rửa tay thường xuyên

Thói quen tưởng chừng không khó này rất hữu ích, giúp bạn ngăn ngừa công dụng bị bệnh, đặc biệt là thời điểm giao mùa. Rửa tay sạch sau khi tiếp xúc với máy tính, thiết bị cầm tay, sau khi đi vệ sinh.

Xem thêm: thuốc mọc lông mày tại hà nội

Luyện tập và vận động

Thời tiết mưa gió, nhiệt độ hạ thấp khiến chúng ta có xu hướng lười vận động. Tuy nhiên, thời điểm giao mùa con người cần vận động nhiều hơn để đào thải độc tố và giúp khí huyết lưu thông.

Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ ngon giúp bạn giải tỏa căng thẳng và hỗ trợ hệ miễn dịch. Ngủ đủ 7-8 tiếng, bạn khỏe mạnh, ít nguy cơ bị cảm cúm.

Ra ngoài trời

Cơ thể được tiếp xúc đầy đủ với không khí trong lành và ánh sáng nắng mai sẽ tích lũy đủ vitamin D, tăng cường sức chống chọi.

Hội An

Xem thêm tại: bo kem duong trang da han quoc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét